Dầu Gội Thảo Dược Chống Rụng Tóc Hiệu Quả & An Toàn

dầu gội thảo dược chống rụng tóc
Angelica Do

Hiện nay, các loại dầu gội thảo dược chống rụng tóc được cho ra mắt thị trường ngày càng nhiều. Nhưng loại nào mới thực sự có hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì là điều không phải người tiêu dùng nào cũng rõ. Do đó, để cho các bạn vừa có thể khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều vừa đảm bảo an toàn thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc được đánh giá tốt hiện nay.

Dầu gội thảo dược chống rụng tóc Thái Dương 3 & 7

Dầu gội trị rụng tóc Thái Dương là một sản phẩm được chế tạo và sản xuất tại Việt Nam với chất lượng được người tiêu dùng đánh giá là tốt và an toàn. Với các thành phần thiên nhiên, lành tính dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc Thái Dương có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị rụng tóc cũng như là trị gàu. Từ khi cho ra mắt, sả hai sran phẩm dầu gội thảo dược chống rụng tóc Thái Dương 3 & 7 đã được nhiều người truyền tai giới thiệu cho nhau rất nhiệt tình.

Điểm chung của hai sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Thái Dương 3 & 7 này là đều có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chống rụng tóc và kích thích mạnh mẽ cho quá trình mọc tóc, đồng thời làm khỏe da đầu với các loại thảo dược như: mần trầu, dâu tằm, hương nhu, bồ kết và nghệ,.. Tất cả đều là những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính và thường được dùng trong việc chăm sóc tóc rất phổ biến trong dân gian.

Điểm khác biệt của hai sản phẩm dầu gội thảo dược chống rụng tóc Thái Dương 3 & 7 là:

– Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Thái Dương 7: sản phẩm này có bổ sung thêm chất chống gàu đặc hiệu giúp loại bỏ gàu cho da đầu. Do đó, về giá thành thì Thái Dương 7 đắt hơn một ít so với Thái Dương 3 và Thái Dương 7 thích hợp cho những ai muốn ưu tiên cho việc trị gàu, hoặc ngứa do vi nấm.

dầu gội thảo dược chống rụng tóc

– Dầu gội trị rụng tóc Thái Dương 3: sản phẩm này có hai loại là loại Mùi Lá và Hương Nước Hoa. Riêng loại Mùi Lá thì được nhiều người khen ngợi hơn nhờ vào khả năng kích thích cho tóc mọc tốt hơn và hương liệu 100%  là cất từ thảo dược.

dầu gội thảo dược chống rụng tóc

Lời khuyên để cho các bạn sử dụng có hiệu quả hơn là nếu như bạn nào muốn vừa trị gàu, vừa chống rụng tóc thì nên ưu tiên sử dụng Thái Dương 7 trước. Sau khi đầu đã hết gàu, các bạn hãy tiếp tục dùng tiếp Thái Dương 3 loại Mùi Lá để kích thích tóc mọc nhanh hơn và ngăn gàu trở lại.

Dầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo

Đây là sản phẩm dầu gội chống rụng tóc của Nhật rất chất lượng. Kaminomoto là một thương hiệu chuyên sản xuất về mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật rất uy tín, được thành lập từ năm 1908. Dầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo là một sản phẩm dầu gội đầu đặc trị riêng cho tóc yếu và có các vấn đề về gàu và rụng tóc nhiều.

dầu gội thảo dược chống rụng tóc

Dầu gội thảo dược chống rụng tóc Kaminomoto Medicated Shampoo không những có chiết xuất từ các thảo dược có tác dụng phục hồi chân tóc, đồng thời kích thích cho tóc mọc trở lại mà nó còn có cả β-Glycyrrhetinic Acid là một chất dẫn xuất sinh học có khả năng trực tiếp truyền dẫn các chiết xuất thảo dược vào trong để nuôi dưỡng tế bào chân tóc cũng như là giúp tế bào chân tóc trên da đầu được hồi phục trở lại.

Ngoài đó ra, dầu gội thảo dược chống rụng tóc còn có chất Piroctone Olamine có khả năng diệt các vi khuẩn có hai cư trú ở trên da đầu, đồng thời ngăn chặn ngứa và gàu. Bên cạnh tác dụng giảm tóc rụng, Kaminomoto Medicated Shampoo còn có một mùi thơm rất là dễ chịu, hương thơm thoang thoảng chứ không quá nồng. Sau khi gội đầu xong thì tóc cũng rất mềm, không gặp tình trạng khô cong hoặc cứng như rơm dù cho bạn không dùng dầu xả.

Dầu gội ngăn rụng tóc Megumi

Dầu gội thảo dược chống rụng tóc Megumi sẽ giúp bạn cân bằng và tái tạo lại môi trường nang tóc với da đầu, đồng thời giúp cho tóc tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, vừa khỏe đẹp vừa sáng bóng một cách tự nhiên.

dầu gội thảo dược chống rụng tóc

Bên cạnh đó, dầu hội ngăn rụng tóc Megumi còn ngăn chặn và làm giảm thiểu tình trạng tóc rụng, bảo vệ cho nang tóc từ tác động xấu của gốc tự do. Song song đó, sản phẩm này còn giúp cho tóc phát triển tốt hơn, nuôi dưỡng cho mái tóc luôn được dày, chắc khỏe từ gốc đến ngọn và luôn bồng bềnh.

Dầu gội thảo dược chống rụng tóc Megumi không chứa chất Silicone và Sulfate, do đó sản phẩm này rất an toàn. Ngoài ra, Megumi còn có hệ tăng trưởng tối ưu từ thành phần nhân sâm cùng với các thảo dược quý giúp làm giảm hiệu quả lượng tóc rụng, đồng thời giúp cho tóc phát triển và phục hồi nhanh hơn.

Dầu gội ngăn rụng tóc Orzen

Đây là sản phẩm đặc trị cho tình trạng rụng tóc rất được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Dầu gội ngăn rụng tóc Orzen với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn bao gồm: tinh dầu Olive, cùng với các chiết xuất từ cây cỏ xám, phong lữ, oải hương và hương thảo.

dầu gội thảo dược chống rụng tóc

Đặc biệt, sản phẩm này không dùng các thành phần hóa học, không có chất tạo màu và cũng không có hương liệu, do đó dầu gội ngăn rụng tóc này rất an toàn với da đầu và nó còn sử dụng tốt cho cả da nhạy cảm. Sản phẩm giúp kích thích cho tuần hoàn máu trên da đầu, làm giảm những căng thẳng, giúp cho tóc bóng mượt và gia tăng độ đàn hồi của tóc.

Bên cạnh đó, với chiết xuất thảo dược thiên nhiên, dầu gội Orzen sẽ thấm sâu vào da đầu và từ đó tạo nên một lớp màng bảo vệ cho da đầu, đồng thời giúp cho chân tóc khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa hiệu quà tình trạng rụng tóc. 

Các từ khóa liên quan:

 • dầu gội thảo dược chống rụng tóc
 • dầu gội trị rụng tóc thái dương
 • dầu gội thảo dược trị rụng tóc
 • dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc
 • dầu gôi ngăn rụng tóc orzen
 • dầu gội ngăn rụng tóc megumi
 • dầu gội chống rụng tóc của nhật
 • dầu gội kaminomoto medicated shampoo

No Responses

 1. Avatar

  Thuydu

  Tháng Một 12, 2017
 2. Avatar

  Khách

  Tháng Một 25, 2017