Chân Mày Ngang Hợp Với Khuôn Mặt Nào

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào
Angelica Do

Thời gian gần đây phong trào phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước cũng không thoát khỏi sự mê hoặc của nó. Tuy nhiên mẫu lông mày ngang rất dễ để lộ ra những khuyết điểm dù là nhỏ nhặt nhất nếu không được thao tác đồng đều giữa hai bên. Đặc biệt là lông mày ngang rất kén chọn gương mặt, nếu không biết chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào thì các bạn không nên quyết định vội vàng.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào

Chân mày ngang là sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt thon dài

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt thon dài thì không cần quá băn khoăn về việc chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào, vì bạn và nó là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Mẫu chân mày ngang sẽ giúp cho những cô nàng có khuôn mặt thon dài trở nên thon gọn và giúp tăng kích thước bề ngang cho gương mặt. Ngoài ra mẫu chân mày ngang còn giúp cho khuôn mặt trông ngắn và bớt dài hơn, đặc biệt khi kết hợp với tóc mái ngố thì càng giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Lông mày ngang cùng gương mặt tròn

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào

Có nhiều người cho rằng, gương mặt tròn chỉ phù hợp với những kiểu lông mày dạng lá liễu, cong và nhỏ. Tuy nhiên mẫu lông mày ngang cũng là một gợi ý không tồi dành cho các bạn gái có khuôn mặt tròn, nó sẽ mang lại nét đẹp hoàn hảo hơn cho khuôn mặt. Nhưng mẫu lông mày ngang dành cho những cô nàng mặt tròn cũng cần phải biến tấu ít nhiều, tốt nhất là nên thêm độ cong cho chúng để có được dáng lông mày phù hợp nhất.

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào

Chân mày ngang đã và đang thay đổi rất nhiều về sự nhìn nhận cái đẹp, hiện nay vẽ đẹp không chỉ đơn thuần là xu thế mà còn phải phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Bên cạnh đó sự tinh tế trong từng đường nét trên gương mặt cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm, trong đó thì mẫu chân mày ngang Hàn Quốc đã đáp ứng được điều đó. 

chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào

Trong trường hợp các bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với đôi chân mày lá liễu yểu điệu, cong cá tính thì đôi chân mày ngang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp các bạn thay đổi bản thân. Việc thay đổi hình dáng hàng chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến đường nét của cả khuông mặt, nếu phù hợp nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và ngược lại thì nó chỉ khiến bạn trở nên kém sắc hơn. Chính vì thế mà công đoạn tạo dáng cho đôi chân mày là điều vô cùng quan trọng, không chỉ đơn giản là chọn được mẫu chân mày phù hợp mà bạn còn phải tìm được người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Một số điều cần lưu ý khi thêu chân mày ngang

  • Cần lựa chọn màu xăm thêu phù hợp với khuôn mặt, màu da và tóc của mình.
  • Lựa chọn kích thước, độ dày mỏng của chân mày ngang cho phù hợp.
  • Nên chọn những địa điểm phun thêu chân mày có uy tín để đảm bảo an toàn.
  • Sau khi thêu chân mày xong nên tránh tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày.
  • Trong quá trình lành vết thương, tuyệt đối không bóc lớp da non đi.
  • Trong tuần đầu sau khi thêu chân mày nên kiêng cử một số loại thức ăn như: rau muống, thịt bò, gạo nếp, trứng,…
  • Không nên cho ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực lông mày

*****

Các từ khóa liên quan:

  • chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào
  • các dáng lông mày ngang đẹp