Select Page

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Mặt Nạ Innisfree

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Mặt Nạ Innisfree

Có khi nào các bạn từng nghĩ, vì sao một dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không đồng thời có nhiều công dụng khác nhau? Thực tế cho thấy rằng, nếu có quá nhiều công dụng cùng lúc trên một sản phẩm thì hiệu quả thu được sẽ không rõ ràng, dễ hiểu hơn là nó không có tác dụng gì. Ngoài ra thì mỗi vùng da trên khuôn mặt của chúng ta có cấu trúc không hề đồng nhất nên các vấn đề gặp phải cũng sẽ khác nhau, nếu tích hợp quá nhiều công dụng trên cùng một sản phẩm thì tác dụng không quá nhiều. Chính vì điều này mà Innisfree đã nghiên cứu và đưa ra thị trường hẵn một dòng nhiều loại mặt nạ khác nhau, các bạn có thể sử dụng chúng cho từng khu vực trên mặt cùng một lúc. Tuy nhiên điều đầu tiên các bạn cần làm là nắm bắt được cách sử dụng mặt nạ Innissfree, nếu không tác dụng mang lại cũng không quá lớn.

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ Innissfree

cách sử dụng mặt nạ innisfree

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask là dòng sản phẩm khá thú vị mà thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc vừa đưa ra thị trường, đây là phương pháp chăm sóc da đặc biệt vì nó bao gồm tất cả 7 loại mặt nạ khác nhau nhằm chăm sóc cho từng vùng da riêng biệt như mũi, má, cằm,… Dòng sản phẩm này được cho là rất phù hợp với làn da của người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam vì phụ nữ ở những quốc gia này thường có làn da hỗn hợp, hay đỗ dầu vùng mũi, khô má và dễ mẫn cảm vùng cằm. Chính vì vậy nếu chỉ sử dụng một loại mặt nạ riêng biệt thì không thể nào chăm sóc sâu cho da được.

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask – Yellow

Mặt nạ dưỡng da này có chiết xuất từ bột khoáng tro núi lửa và chứa nhiều Vitamin C. Sản phẩm có kết cấu dạng Gel, khô nhanh nên khi sử dụng chỉ cần trải một lớp mỏng trên da là được. Tinh chất từ tro núi lửa giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và giúp kiểm soát bã nhờn hiệu quả, đồng thời còn bổ sung lượng Vitamin C cần thiết giúp da sáng hơn.

cách sử dụng mặt nạ innisfree

Cách sử dụng mặt nạ Innisfree – Trước khi đắp mặt nạ các bạn cần để da khô, dùng một lượng kem vừa đủ thoa lên vùng da cần làm sáng ( Tránh cho sản phẩm dính vào da quanh mắt và môi). Sau đi đắp mặt nạ xong thì để yên như vậy từ 5-10, cuối cùng rửa mặt lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Nên rửa mặt sơ qua bằng nước ấm trước khi đắp mặt nạ để lỗ chân lông giản ra, điều này giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất diễn ra nhanh hơn.

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask – Blue

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask màu xanh có chiết xuất từ bột khoáng tro núi lửa lấy từ đảo Jeju và Hyaluronic Acid. Sản phẩm có dạng gel nên các tinh chất có thể dễ dàng thấm vào da và khô rất nhanh chỉ sau vài phút sử dụng. Cũng như hầu hết các sản phẩm chăm sóc da khác của Innisfree, các bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng lên mặt là đủ.

cách sử dụng mặt nạ innisfree

Cách sử dụng mặt nạ Innisfree – Hãy đảm bao da mặt khô ráo trước khi tiến hành thoa kem, cho một lượng vừa đủ ra tay rồi tán đều lên mặt. Đợi sau 5-10 phút, để cho lớp kem khô hoàn toàn thì rửa mặt lại bằng nước ấm.

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask – Green

Có chiết xuất từ bột khoáng tro núi nửa và Madecassoside, Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask – Green giúp kiểm soát bã nhờn và loải bỏ bụi bẩn rất hiệu quả. Đồng thời sản phẩm này còn bổ sung tinh chất Madecassoside giúp thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì da, cũng cố lại hàng rào bảo vệ cho da khỏi những tác động từ môi trường sống xung quanh và cung cấp độ ẩm cho da.

cách sử dụng mặt nạ innisfree

Cách sử dụng mặt nạ Innisfree – Rửa mặt thật sạch trước khi thoa kem, nếu bạn có trang điểm thì cần tẩy trang thật kỹ rồi mới bắt đầu đắp mặt nạ. Cẩn đảm bảo da phải khô ráo rồi thoa một lượng kem vừa đủ lên cả khuôn mặt, đợi cho đến khi lớp mặt nạ khô hoàn toàn thì rửa lại bằng nước sạch ( Dùng nước ấm). 

Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask – White

Sản phẩm có kết cấu dạng kem và chuyển sang bọt khi tiếp xúc trực tiếp với nước, nhờ chứa chiết xuất từ tro núi lửa mà sản phẩm này có khả năng làm sạch lỗ chân lông cực kỳ tốt. Đồng thời nó cũng sở hữu tính năng kiểm soát bã nhờn như những sản phẩm khác trong bộ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask. Điểm khác biệt mà sản phẩm này mang lại chính là giúp da mịn màng và mềm mại nhờ tinh chất muối biển, với những vùng da bị khô ráp thì sản phầm này là sự lựa chọn hoàn hảo.

cách sử dụng mặt nạ innisfree

Cách sử dụng mặt nạ Innisfree – Sau khi rửa mặt sạch sẽ, cho một lương kem vừa đủ lên mặt rồi dùng tay hoặc một chiếc cọ để tán đều lên vùng da mặt cần làm sáng. Khi thoa kem nhớ chú ý không để chạm mắt và vùng môi vì da ở những khu vực này rất mỏng. Sau khoảng 5-10 thì rửa mặt lại bằng nước ấm, khi tiếp xúc với nước phần mặt nạ sẽ chuyển sang dạng bọt.

—–

Các từ khóa liên quan:

  • cách sử dụng mặt nạ innisfree
  • cách sử dụng mặt nạ ngủ innisfree
  • cách dùng mặt nạ innisfree
  • cách sử dụng mặt nạ đất sét innisfree
  • cách sử dụng mặt nạ giấy innisfree
  • cách dùng mặt nạ giấy innisfree

About The Author